Sửa nhàSửa chữa điện nước
Nhà cung cấp  /  Cheon Poong (KNC)
Cheon Poong (KNC)

 

 

 

 

 

 

 

      CHEON POONG INDUSTRY CO.,LTD  (KNC) là công ty chuyên sản xuất thiết bị động cơ xăng dùng trong nông – lâm nghiệp hàng đầu Hàn Quốc hiện nay. KNC là công ty trẻ nhưng sản phẩm của Công ty đã phủ khắp Hàn Quốc và cũng đang vươn tới là nhà xuất khẩu thiết bị động cơ xăng dùng trong nông –lâm nghiệp lớn nhất Hàn Quốc. Với việc mua lại bộ phận sản xuất động cơ xăng của Tập đoàn LG, KNC đã vươn lên thành nhà sản xuất động cơ xăng tầm cỡ thê giới, đồng thời thừa hưởng hệ thống phân phối của LG đối với bộ phận động cơ xăng trên toàn thế giới nên KNC có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng mọi lúc mọi nơi và nhận được sự đánh giá cao của người sử dụng trên toàn cầu. KNC cũng đã đạt được chứng chỉ về khí thải của CE, EPA, EEC và đang không ngừng tiếp tục giảm khí phát thải đến mức thấp nhất.

 

     Công ty Cổ phần Quốc tế An Phước (APIC GROUP) rất vinh dự trở thành thành viên của hệ thống phân phối sản phẩm của Hãng KNC Hàn Quốc tại Việt Nam.

 

     Để tìm hiểu rõ hơn về KNC và sản phẩm của công ty, mời Quý vị tham khảo thêm trên trang web của KNC: www.b-knc.com. Xin chân thành cám ơn!

 

Danh mục liên quan