Sửa nhàSửa chữa điện nước
Tin tức  /  Tin tức công ty
Phân phối bơm chìm Eijkelkamp Soil & Water, Hà Lan
Công ty cổ phần Quốc tế An Phước vinh dự được làm đại lý phân phối chính thức dòng Máy bơm chìm đường kính nhỏ - Chuyên dùng trong thau rửa và lấy mẫu nước trong các giếng Ngầm có đường kính nhỏ và các sản phẩm khác do Hãng Eijkelkamp Soil & Water, Hà Lan sản xuất. Đây là sự bổ sung rất cần thiết đối với chuỗi sản phẩm mà An Phước đang phân phối trong lĩnh vực quan trắc tài nguyên nước dưới đất tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

Eijkelkamp Soil & Water, Hà Lan là thành viên Tập đoàn Royal Eijkelkamp, Hà Lan - Công ty có tuổi đời hơn 100 năm tại Hà Lan chuyên về nghiên cứu và phát triển công nghệ, thiết bị trong lĩnh vực thổ nhưỡng và thủy văn, là đối tác hàng đầu của các đơn vị quản lý và khai thác môi trường đất và nước trên toàn thế giới. Eijkelkamp Soil & Water đã tham gia nhiều dự án đất và nước trên toàn thế giới với các chủ đề Suy thoái đất, An ninh lương thực, Đô thị hóa, Ô nhiễm, Phát triển đất đai và Tài nguyên thiên nhiên.

 

Hiện nay các sản phẩm chủ yếu của hãng Eijkelkamp Soil & Water bao gồm: 

-  Augering & soil sampling equipment

-  Laboratory equipment

-  (Ground-) water samplers

-  Sediment samplers

-  Manure technology

-  Field measurement equipment

Chi tiết Website của hãng: https://en.eijkelkamp.com/

 

Công ty Cổ phần Quốc tế An Phước rất hân hạnh được đem đến cho Khách hàng tại Việt Nam sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của Hãng tại Việt Nam. Mọi chi tiết liên hệ: Công ty CP Quốc tế An Phước, Tầng 9, tòa nhà ACCI, số 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội, Hotline: 0904625876; E-mail: thao@anphuocint.vn